02

Th5
2018

Trước World Cup, sao Việt nào từng khoe ảnh check-in tại Nga?

Posted By : adminbao/ 1338 0

Trước khi trở thành nơi đăng cai World Cup 2018, đất nước xinh đẹp Nga với những cảnh quan hùng vĩ, lối kiến trúc đặc sắc… đã là lựa chọn không thể thiếu của nhiều sao Việt.

Truoc World Cup, sao Viet nao tung khoe anh check-in tai Nga? hinh anh 10
Thường xuyên có những chuyến đi Nga cùng gia đình từ khi còn nhỏ, với Milan Phạm, nơi này có thể coi là quê hương thứ hai của cô. Trong kỳ nghỉ năm 2016, hot girl Hà thành đã có chuyến trở lại Nga cùng bạn bè của mình.

Truoc World Cup, sao Viet nao tung khoe anh check-in tai Nga? hinh anh 11
Trên trang cá nhân, Milan Phạm chia sẻ nhiều khoảnh khắc tái ngộ những người bạn năm xưa.
Truoc World Cup, sao Viet nao tung khoe anh check-in tai Nga? hinh anh 20
Là một trong những điểm đến của chuyến lưu diễn châu Âu, Đông Nhi – Ông Cao Thắng khiến người hâm mộ thích thú với những khoảnh khắc tình tứ, hạnh phúc tại thủ đô của nước Nga. Với lịch trình công việc dày đặc, cặp đôi thường tận dụng những chuyến du lịch kết hợp công việc để hâm nóng tình cảm của cả hai. Đi cùng Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn có DJ King Lady.
Truoc World Cup, sao Viet nao tung khoe anh check-in tai Nga? hinh anh 23
Khả Ngân, Kelly và Tâm Tít cũng đến Nga vào tháng 9/2013. Ba hot girl đã dành nhiều thời gian tham quan các địa điểm nổi tiếng ở những thành phố khác nhau. Kể về chuyến đi, Kelly khá tiếc nuối do thời tiết khá lạnh, trời mưa nhiều nên không đi được nhiều nơi.
Truoc World Cup, sao Viet nao tung khoe anh check-in tai Nga? hinh anh 24
Còn đối với Khả Ngân, đây là chuyến du lịch châu Âu đầu tiên nên hot girl rất phấn khích. Hot girl Sài thành rất thích thú với những hoạt động hái nấm và săn thú. Do phải sắp xếp về sớm để theo kịp với lịch trình hoạt động, Khả Ngân mong có thể sớm quay lại Nga để có cơ hội đi chơi và tham quan nhiều hơn.

Lệ Ngân

Ảnh: FBNV

Leave your comment

Please enter comment.
Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.