TOUR MỸ THO – BẾN TRE – CẦN THƠ - CHỢ NỔI CÁI RĂNG

Ngày Khởi Hành

Hàng ngày

Thời gian

2 ngày 1 đêm

Lượt Xem

1046

Maximum Seats

100

Lịch trình Tour

Ngày 01

TP.HCM – MỸ THO – BẾN TRE – CẦN THƠ (ĂN TRƯA)

Buổi sáng: Khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh đến Mỹ Tho khoảng 2h00’ bằng xe du lịch của công ty.

Đến Mỹ Tho, du khách sẽ đi thuyền máy trên sông Tiền và sẽ được nghe giới thiệu cũng như nhìn thấy 4 cồn Long, Lân Quy, Phụng. Ngoài ra, du khách cũng sẽ được nhìn thấy các bè cá, nhà sàn trên sông và các cửa hàng được xây dựng trên sông. Thêm vào đó, du khách cũng sẽ tham quan nơi sản xuất kẹo dừa, quy trình làm kẹo và thưởng thức trà mật ong tại nhà dân. Kế đó, du khách sẽ được tham quan dọc các kênh nhỏ được bao phủ bởi hàng dừa xanh mát bằng đò chèo. Ăn trưa tại nhà hàng.

Buổi chiều: Sau khi dùng bữa trưa xong, du khách sẽ được tham quan vườn trái cây cũng như thưởng thức trái cây theo mùa vừa nghe “Đờn ca tài tử” được trình bày bởi những người dân nơi đây. Tại đây, du khách có thể tận hưởng không khí trong lành của miền tây sông nước.

Du khách sẽ đi thuyền trở lại Mỹ Tho. Sau đó, du khách sẽ mất 2 tiếng bằng xe bus để tiếp tục đến thành phố Cần Thơ. Nhận phòng, nghỉ ngơi tại khách sạn.Tự do để tham quan chợ đêm Cần Thơ nhộn nhịp và ăn tối tại Bến Ninh Kiều (chi phí tự túc).
Ngày 02

CẦN THƠ – CÁI RĂNG (ĂN SÁNG)

Đi thuyền để khám phá vẻ đẹp như tranh vẽ của vùng sông nước hạ lưu sông Mekong (sông Hậu). Sau đó đến chợ nổi Cái Răng hoặc chợ nổi Phong Điền. Đây được xem là vùng sôi động nhất ĐBSCL. Ngắm nhìn cảnh buôn bán tấp nập trên miền quê sông nước. Sản phẩm chủ yếu ở đây là trái cây và rau củ quả, một số tàu nhỏ của người dân có phục vụ cho khách tham quan như bún, bánh canh, nước ngọ, café,… Chúng ta sẽ đến thăm lò hủ tiếu – quý khách sẽ biết quy trình sản xuất sợi hủ tiếu như thế nào. Sau đó đi dạo quanh làng, gặp gỡ người dân thân thiện nơi đây.

Quay về bến. Sau bữa trưa tự túc, đoàn khởi hành về lại Sài Gòn. Tour kết thúc lúc 17:00 đến 18:00.

Đặt Tour

Tên Tour Giá người lớn Chỗ có sẵn Ngày khởi hành Thời gian
TOUR MỸ THO – BẾN TRE – CẦN THƠ - CHỢ NỔI CÁI RĂNG 899.000 đ 100 Hàng ngày 2 ngày 1 đêm

Thông Tin Đặt Tour

Tên Giá Tour Người đi Số lượng Tổng

TẠM TÍNH

Tính tổng 0 đ
Tổng cộng 0 đ

Thông Tin Khách Hàng

*
Tên của bạn là bắt buộc.
*
Họ của bạn là bắt buộc.
*
Số điện thoại là bắt buộc.
*
Địa chỉ là bắt buộc.
Cảm ơn bạn. Đặt Tour của bạn đã được nhận và số đặt chỗ là

Có Thể Bạn Sẽ Thích