TOUR MIỀN TÂY MỸ THO - BẾN TRE

Ngày Khởi Hành

Hàng ngày

Thời gian

01 ngày

Lượt Xem

1191

Maximum Seats

100

Lịch trình Tour

Trọn gói xe + HDV + Ăn trưa + Tham quan+ Thưởng thức đặc sản Miền Tây

Miền Tây Nam Bộ luôn là địa danh gắn liền với hình ảnh những dòng sông đỏ nặng phù sa, những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay, hay những vườn cây ăn trái xum xuê trĩu quả… Bên cạnh đó, vùng đất này còn có những người nông dân quanh năm gắn bó với nông nghiệp, hồn hậu, chất phác, đặc biệt rất mến khách. Tất cả những điều tưởng như bình dị ấy, nhưng không phải nơi nào cũng có được, sẽ khiến bất kỳ ai trong chúng ta có dịp ghé thăm sẽ ấn tượng mãi không thôi , khám phá sự trù phú và nét đẹp của hai thành phố mới nơi đây: Mỹ Tho – Bến Tre.

Tour Khởi hành hàng ngày không phụ thu cuối tuần.
01 ngày

Khởi hành lúc 7:30 sáng bắt đầu chuyến du lịch đi Mỹ Tho (cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80km).

Đến Mỹ Tho, tham quan chùa Vĩnh Tràng Đây là một ngôi chùa nổi tiếng ở Nam Bộ, được xếp hạng di tích lịch sử – văn hóa cấp quốc gia, và là một điểm hành hương và du lịch nổi tiếng.

Qua cù lao Thới Sơn (cồn Lân) du khách tản bộ trên đường làng, tham quan tìm hiểu cuộc sống của người dân địa phương, vườn cây ăn trái, thưởng thức các loại trái cây theo mùa và nghe đàn ca tài tử Nam Bộ.

Tiếp đến quý khách sẽ được ghé thăm trang trại nuôi ong mật, thưởng thức trà mật ong chanh. Sau đó, quý khách sẽ được trải nghiệm hương vị của miền tây khi ngồi trên xuồng chèo ba lá len lỏi vào rạch nhỏ ngắm nhìn 2 hàng dừa nước thiên nhiên và phong cảnh đơn sơ của miệt vườn.

Trở ra thuyền lớn, xuôi theo dòng Sông Tiền, thuyền sẽ đưa quý khách đến tỉnh Bến Tre để tham quan lò kẹo dừa đặc sản của Bến Tre . Tham đường làng xã Tân Thạch để du khách ngắm nhìn những vườn cây ăn trái và cuộc sống bình dị của người dân xứ dừa.

Sau đó quý khách lên thuyền tham quan trên sông Cưủ Long bằng thuyền lớn , tìm hiểu nghề nuôi cá của dân địa phương nhìn những bè nuôi cá nổi lênh đênh mặt nước

Sau bữa trưa, quý khách có thể dùng xe đạp chạy trên con đường làng hòa mình cùng với cuộc sống của người dân địa phương, tận hưởng cảnh đẹp của vùng đất xứ dừa.

15h00: Trở lại thuyền về Mỹ Tho, khởi hành về Sài Gòn. Kết thúc chương trình Tour Miền Tây 1 Ngày Mỹ Tho – Bến Tre

ĐIỀU KIỆN TOUR

GIÁ TOUR BAO GỒM: GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
  • + Vận chuyển: Xe du lịch máy lạnh đời mới+ Ăn uống: 1 bữa  ăn trưa Set Menu + Hướng dẫn viên: thuyết trình  suốt tuyến+ 01chai nước suối nhỏ/ khách/ ngày+ Thuyền lớn và đò chèo tham quan trong chương trình+ Trà, mật ong, trái cây+ Chương trình đờn ca tài tử+ Bảo hiểm theo tiêu chuẩn 10.000.000 VNĐ/ người+ Không phụ thu người nước ngoài.+ Không phụ thu cuối tuần.
  • Các chi phí cá nhân, mua sắm, ăn uống ngoài chương trình, chi phí phát sinh do phương tiện vận chuyển hủy hoặc hoãn chuyến và các chi phí không thể hiện trong phần bao gồm.

Chú ý: Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của Cty để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêu trong chương trình.

Đặt Tour

Tên Tour Giá người lớn Chỗ có sẵn Ngày khởi hành Thời gian
TOUR MIỀN TÂY MỸ THO - BẾN TRE 399.000 đ 100 Hàng ngày 01 ngày

Thông Tin Đặt Tour

Tên Giá Tour Người đi Số lượng Tổng

TẠM TÍNH

Tính tổng 0 đ
Tổng cộng 0 đ

Thông Tin Khách Hàng

*
Tên của bạn là bắt buộc.
*
Họ của bạn là bắt buộc.
*
Số điện thoại là bắt buộc.
*
Địa chỉ là bắt buộc.
Cảm ơn bạn. Đặt Tour của bạn đã được nhận và số đặt chỗ là

Có Thể Bạn Sẽ Thích