07

Th5
2018

Lễ khai trương và chào mừng

Posted By : adminbao/ 863 0

Để đánh dấu sự hoạt động của một công ty, nhà máy, doanh nghiệp, cửa hàng,… thì buổi lễ khai trương – khánh thành là thật sự cần thiết nhằm công bố với đối tác, khách hàng, nhân viên của Quý vị về sự hoạt động của doanh nghiệp mình.

Wego Event hiểu rằng buổi lễ khai trương không chỉ là để thỏa mãn nhu cầu của người tham gia mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu của Doanh nghiệp bạn đến với khách hàng và đối tác.

Thấu hiểu được những nhu cầu đó, đội ngũ chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang lại dịch vụ tổ chức khai trương chuyên nghiệp, trang trọng, đáp ứng được yêu cầu của các khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện – đội ngũ Wego Event đã đồng hành cùng rất nhiều các đơn vị và nhãn hàng khác nhau, đem lại không chỉ là sự hài lòng với khách hàng của mình mà còn để lại nhiều hiệu ứng tích cực trong lòng công chúng với những buổi ra mắt / chào mừng/ khai trương đậm chất riêng của Wego.

Hãy liên hệ với chúng tôi, để Wego Event tự hào mang đến cho quý Doanh nghiệp những buổi lễ thật độc đáo, ấn tượng trong lòng công chúng cho những khởi đầu mới thành công, tốt đẹp.

Leave your comment

Please enter comment.
Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.