Sự kiện doanh nghiệp

07

Th5
2018

Họp báo

Posted By : adminbao/ 970 0

Họp báo là một hình thức để kết nối doanh nghiệp với giới truyền thông và cộng đồng. Nội dung của buổi họp báo thường là để công bố các thông tin ra bên ngoài, chẳng hạn ra mắt sản phẩm mới, một sản phẩm nghệ thuật mới, báo cáo kết quả kinh doanh …. hoặc đôi lúc để xử lý khủng hoảng truyền thông khi Doanh nghiệp vướng vào các rắc rối.

Một buổi họp báo được đánh giá là thành công không chỉ đơn thuần ở việc góp mặt của đông đảo các phóng viên đưa tin cho sự kiện. Sự thành công ở đây là việc kiểm soát chặt chẽ nguồn thông tin được đưa ra ngoài cộng đồng. Mỗi buổi họp báo là một lần công ty không chỉ đối mặt với phóng viên ký giả, mà còn đối diện với cả các khách hàng/ đối tác/ và cộng đồng, từng lời nói, quyết định đều mang tính đại diện cả bộ mặt của Doanh nghiệp.Chính vì vậy thông tin cần phải nhất mực được kiểm soát và tránh để xảy ra những sự cố ngoài ý muốn chỉ vì những tình huống bất ngờ.

Đến với Wego Event, quý Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm đặt lòng tin ở đội ngũ chúng tôi, Wego Event bảo đảm mọi khâu trong suốt buổi họp báo đều diễn ra tốt đẹp và kiểm soát chặt chẽ mọi nguồn tin đưa ra bên ngoài sau chương trình.

Leave your comment

Please enter comment.
Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.