Sự kiện giải trí

07

Th5
2018

Gala Dinner

Posted By : adminbao/ 872 0

Các doanh nghiệp ngày càng phát triển, mở rộng quy mô, phát triển các chi nhánh. Chính vì thế, doanh nghiệp cần có một bữa tiệc để quy tụ nhân viên trong toàn công ty, đồng thời tổng kết những thành tích trong năm vừa qua. Một buổi tiệc được chuẩn bị chu đáo sẽ mang đến sự ấn tượng, thú vị và thư giãn cho tất cả mọi người.

Hiện nay, không chỉ các doanh nghiệp lớn, mà hầu hết các doanh nghiệp đã chú trọng tới sự kiện tiệc cuối năm và Galar Dinner. Sự kiện này không chỉ là báo cáo thành tích, khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc mà còn là cơ hội để các đơn vị, nhất là những đơn vị có số lượng nhân viên đông, có nhiều đơn vị con khắp nơi tập hợp lại với nhau, gắn bó và tìm hiểu rõ hơn các thành viên trong đơn vị, vừa thể hiện tinh thần đoàn kết vừa tạo cơ hội giao lưu, gắn kết các thành viên với nhau tạo nên một sức mạnh đoàn thể vững chắc.
Các dịch vụ bao gồm:

– Khảo sát & chọn địa điểm tổ chức

– Các trò chơi & Giải trí

– Trang trí & sắp xếp chuyên nghiệp

– Quản lý dịch vụ ăn uống

– Báo cáo sau sự kiện

– Quản lý hậu cần

Với mong muốn là đại sứ gắn kết các nhân viên trong doanh nghiệp, Wego Event đã làm việc hết mình để tổ chức thành công các sự kiện tiệc cuối năm, Gala Dinner cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Trong hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, luôn đề cao lợi ích của khách hàng, mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất.

Leave your comment

Please enter comment.
Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.