07

Th5
2017

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi

Posted By : adminbao/ 879 0

 

Cũng giống như Tết Trung Thu, Quốc tế Thiếu nhi (01/06) là một ngày đặc biệt cho các em nhỏ hay là ngày sinh nhật chung của trẻ em trên toàn thế giới. Chính vì thế, các hoạt động tổ chức mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi cũng rộn ràng trên khắp các châu lục. Thay vì chen chân vào những tụ điêm vui chơi giải trí chật chội, chen lấn, nhiều đơn vị/công ty lựa chọn tự tổ chức chương trình Tết Thiếu nhi cho các em nhỏ, con em công nhân viên.

Thông thường , để tiết kiệm thời gian và công sức, các công ty sẽ tìm tới các đơn vị Tổ chức sự kiện để tổ chức. Hơn thế nữa, các đơn vị Tổ chức sự kiện sẽ có những kịch bản độc đáo, tạo được sân chơi chuyên nghiệp gây sự hứng thú với các bé. Việc tổ chức những chương trình như thế này đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty tới đời sống của nhân viên mình, qua đó góp phần tạo động lực làm việc cho nhân viên.

Với thâm niên trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Wego Event tự tin sẽ mang đến một chương trình hấp dẫn cho các em nhỏ với kịch bản độc đáo cùng những trò chơi đầy lôi cuốn. Wego cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu lên ý tưởng tổ chức, dựng sân khấu tới các gian hàng trò chơi cho các bé. Đặc biệt không thể thiếu MC hài hước, dễ thương, tạo được thiện cảm với các bé.

Leave your comment

Please enter comment.
Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.