17

Th4
2018

Trốn nóng ở Sa Pa, lạc bước chẳng muốn về

Posted By : adminbao/ 1239 0

Tháng 6 mùa hè nhưng Fansipan không hẹn mà hoa nở ngợp ngời, mây giăng khắp chốn. Du khách rủ nhau về miền Tây Bắc, lên Fansipan để tránh nóng và dạo chơi miền tiên cảnh.

Tron nong o Sa Pa, lac buoc chang muon ve hinh anh 1
Mới đầu mùa, người dân Hà Nội và nhiều vùng miền trên cả nước đã phải đương đầu với nhiều trận nắng nóng. Dù bịt kín khăn mũ nhưng mới chỉ 10h sáng, tiết trời đã nóng hơn trong lò. Cái nóng xúi bước chân tìm về những Đà Lạt ở miền Nam, Sa Pa ở miền Bắc để được “nguội” cái đầu, mát cơ thể, thanh tĩnh tâm hồn.
Tron nong o Sa Pa, lac buoc chang muon ve hinh anh 2
Tại khu du lịch Sun World Fansipan Legend, không khí mát dịu tựa những ngày cuối thu Hà Nội. Không hẹn mà hoa hồng, thanh anh, đỗ quyên… cùng nhau khoe sắc. Đi cáp treo lên khu vực đỉnh, không khí vẫn se lạnh với nền nhiệt 18-24 độ C. Cảm giác xúng xính trong những trang phục mùa đông giữa tháng 6 quả là một trải nghiệm thú vị.
Tron nong o Sa Pa, lac buoc chang muon ve hinh anh 3
Đỗ quyên bung nở trong sương mây bảng lảng. Sun World Fansipan Legend hệt chốn tiên cảnh khéo chiều lòng du khách.
Tron nong o Sa Pa, lac buoc chang muon ve hinh anh 4
Đứng trên đỉnh cao ngắm sự hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc, du khách có thể thu vào tầm mắt những vạt đỗ quyên vàng mướt, thả hồn theo mây bay giăng giăng.
Tron nong o Sa Pa, lac buoc chang muon ve hinh anh 5
Quanh Ga Trúc Mây – điểm dừng của tàu hỏa leo núi Mường Hoa – ngợp ngời sắc đỗ quyên dọc theo triền núi. Mùa này, đi tàu hoa leo núi lên đỉnh là một trải nghiệm đáng để thử.
Tron nong o Sa Pa, lac buoc chang muon ve hinh anh 6
Ráng chiều tại Sun World Fansipan Legend mang đến vẻ đẹp huyền ảo. Khoác thêm chiếc áo ấm, du khách sẽ dễ dàng cảm nhận cả miền thư thái trước mắt.
Tron nong o Sa Pa, lac buoc chang muon ve hinh anh 7
Trong không khí se lạnh, những món nướng luôn là lựa chọn tuyệt hơn. Du khách có thể ghé khu chợ đêm ngay khu vực ga đi cáp treo để thưởng thức những món đặc trưng Tây Bắc, ăn một lần là nhớ mãi.
Tron nong o Sa Pa, lac buoc chang muon ve hinh anh 8
Đêm xuống, du khách quây quần bên lửa trại để cảm nhận hơi ấm vùng cao trong đêm se lạnh, quên rằng nơi miền xuôi ấy, cả thành phố đang vào đêm bằng những chiếc điều hòa chạy hết công suất. Đến Sun World Fansipan Legend để trốn nóng, du khách sẽ lạc bước chốn bồng lai tiên cảnh rồi chẳng muốn về xuôi.

Sơn Trà

Leave your comment

Please enter comment.
Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.