Kinh nghiệm đi tàu điện Hàn Quốc bằng thẻ KR Pass

Ngày Khởi Hành

Hàng ngày

Lượt Xem

1568

Maximum Seats

500

Nếu T-money là chiếc thẻ thần kỳ cho những người muốn sử dụng tàu điện ngầm để di chuyển trong các thành phố lớn thì KR Pass lại là lựa chọn tối ưu cho những ai muốn vi vu thăm thú nhiều thành phố, địa điểm khác nhau.

Thẻ KR Pass là thẻ gì?

KR Pass được sử dụng để di chuyển trên hệ thống đường sắt của Hàn Quốc

 

Thẻ KR Pass (Korail Pass) là thẻ dùng để sử dụng hệ thống đường sắt của đất nước Hàn Quốc. Thẻ này đặc biệt chỉ dành cho khách nước ngoài đi du lịch tới Hàn và có thời gian lưu trú tại Hàn dưới 6 tháng. Cũng giống như JR Pass của Nhật hay là Eurail Pass của châu Âu, Korail Pass cho phép bạn đi thoải mái các tuyến đường sắt của Hàn Quốc, không hề giới hạn miễn thẻ vẫn trong thời gian có hiệu lực. Sử dụng thẻ này rất tiện và tiết kiệm so với việc bạn mua vé đi cho từng chặng lẻ.

Ví dụ đơn giản như một vé KTX khứ hồi đi từ Seoul đến Busan có giá 112,000KRW/2 chiều. Trong khi đó nếu bạn mua thẻ Korail Pass 2 ngày linh hoạt mức giá chỉ có 102,000KRW mà lại không giới hạn số lần đi.

Không chỉ thế sau khi mua thẻ KR Pass xong bạn còn nhận được khá nhiều ưu đãi khác  ví dụ như giảm 10% giá vé vào cổng của công viên giải trí Lotte World hay giảm giá roaming di động từ 2,700 won xuống còn 1,400 won/ngày (tại thủ đô Seoul). Ngoài ra bạn còn được giảm giá vé vào Busan Aquarium (tại Busan) hay nhiều nơi khác nữa.

Thẻ KR Pass có thể sử dụng được các loại tàu nào?

Dùng KR Pass bạn có thể đi các tàu KTX

 

Thẻ Korail Pass “thần thánh” cho phép bạn sử dụng hàng loạt loại tàu cao tốc Samaeul, KTX, KTX-Sancheon, Mugunghwa, Nuriro hay ITX-Samaeul, ITX-CheongChun, O-train, V-train, S-train, DMZ-train (là tàu khu phi quân sự ở biên giới Triều Tiên – Hàn Quốc) và cả A-train Westgold-train.

Giá tiền và các loại thẻ KR Pass hiện nay

Tuỳ theo mục đích sử dụng cũng như độ tuổi mà bạn có thể tham khảo giá và loại vé Korail Pass chúng tôi đưa ra dưới đây để tối đa hoá giá trị sử dụng thẻ này nhé. Đây là giá vé chính thức trên website của Korail.

Có 2 loại thẻ KR Pass hiện nay là:

Thẻ KR Pass loại thông thường

 

– Thẻ linh hoạt (Thẻ Flexible): Tuỳ vào số ngày hiệu lực của thẻ KR Pass bạn mua, bạn sẽ được chọn 2 hoặc 4 ngày bất kì (lưu ý là không cần liên tiếp) để sử dụng thẻ KR Pass và đi lại không giới hạn các chuyến tàu đã kể phía trên. Ví dụ nếu bạn dùng thẻ KR Pass linh hoạt đi từ Seoul-Busan chơi, thời gian là từ ngày 20/10- 30/10 thì bạn có thể dùng vào ngày 20/10 cho chiều đi và 30/10 cho chiều về. Tất nhiên với mỗi ngày dùng thẻ bạn sẽ được đi lại không giới hạn số lần lên tàu, loại tàu được cho phép.

– Thẻ liên tục (Thẻ Consecutive): Thẻ này cần được sử dụng liên tiếp trong số ngày mà bạn đã đặt, tính từ lúc bắt đầu sử dụng.

Thẻ KR Pass loại Saver dành cho nhóm 2-5 người

 

Lưu ý:

– Thẻ KR Pass tính bằng ngày chứ không phải giờ.

– Trẻ dưới 4 tuổi được miễn phí khi đi kèm với người bảo hộ có vé thông thường của người lớn. Từ 4-12 tuổi trẻ phải được mua vé trẻ em.

– Thẻ không được dùng vào một số dịp lễ lớn trong năm như Tết Nguyên Đán hay Tết Trung Thu, Tết Dương Lịch, Lễ Tạ Ơn….

– KR Pass có loại tiết kiệm là dành cho nhóm 2 đến 5 người cùng mua (trong đó mỗi người phải mua một thẻ và cả nhóm phải cùng đi với nhau trong suốt lịch trình).

Cách mua thẻ KR Pass

Bạn hãy vào website chính thức của PR và sử dụng thẻ credit card để đặt thẻ. Khi đi nhận thẻ thì bạn phải show thẻ Credit Card mà bạn đã đặt vé + passport để xác nhận chính chủ bạn là người đặt vé nhé!

Còn nếu bạn không có thẻ Credit Card để thanh toán online thì hãy truy cập vào Wegotravel.com.vn để mua thẻ tàu thần thánh này bằng nhiều phương thức thanh toán khác nhau.

Đặt ngay Thẻ Korea Rail Pass (KR Pass) với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ngoài KR Pass, cũng có một số loại thẻ khác dành cho khách du lịch nước ngoài tại xứ sở Kim chi. Bạn hãy chịu khó tìm hiểu thêm để chọn ra cho mình loại thẻ phù hợp nhất nhé.  Chúc các bạn có chuyến vi vu đến Hàn Quốc như ý! Cần hỗ trợ gì cứ nhấc máy gọi Wego nha!

Đặt Tour

Tên Tour Giá người lớn Chỗ có sẵn Ngày khởi hành Thời gian
Kinh nghiệm đi tàu điện Hàn Quốc bằng thẻ KR Pass 0 đ 500 Hàng ngày

Thông Tin Đặt Tour

Tên Giá Tour Người đi Số lượng Tổng

TẠM TÍNH

Tính tổng 0 đ
Tổng cộng 0 đ

Thông Tin Khách Hàng

*
Tên của bạn là bắt buộc.
*
Họ của bạn là bắt buộc.
*
Số điện thoại là bắt buộc.
*
Địa chỉ là bắt buộc.
Cảm ơn bạn. Đặt Tour của bạn đã được nhận và số đặt chỗ là

Có Thể Bạn Sẽ Thích