Bỏ túi kinh nghiệm di chuyển với tàu tốc hành AREX Incheon Express

Ngày Khởi Hành

Hàng ngày

Lượt Xem

3582

Từ sân bay Incheon có rất nhiều cách để đi vào trung tâm thành phố Seoul, bạn nên cân nhắc điểm đến của mình để đưa ra lựa chọn cho phù hợp. Tuy nhiên thì một trong những cách nhanh nhất và rẻ nhất chính là mua vé AREX Incheon Express.

Vì sao bạn nên mua vé AREX Incheon Express để đi vào trung tâm Seoul?

Tàu Arex Incheon Express có chỗ ngồi thoải mái và khoang để hành lý rộng rãi
 • Vé Arex Incheon Express là cách nhanh nhất để di chuyển từ sân bay Incheon đến ga Seoul, tổng cộng thời gian chỉ mất 43 phút.
 • Tàu Arex chạy lộ trình liên tục và chỉ dừng ở sân bay và ga Seoul, bạn sẽ không tốn thời gian chờ đợi ở bất kỳ trạm nào khác.

Cách mua vé  AREX Incheon Express

Để tìm ga mua vé AREX Incheon Express không khó. Bạn chỉ cần đi ra khỏi khu nhập cảnh, theo hướng biển chỉ dẫn của sân bay ra Airport Railroad Express (AREX). Có 2 loại tàu Arex:

Có 2 loại tàu Arex nên bạn cần cân nhắc cẩn thận trước khi đặt vé
 • Tàu Arex Express train: Là tàu xuất phát từ sân bay Incheon, ga đến là Soul Station, tàu đi một mạch không ngừng. Giá vé 8000 Won.
 • Tàu Arex Commuter train: Tàu xuất phát từ sân bay Incheon, tàu sẽ ngừng 10 trạm trên đường đi, trong đó có trạm ngừng tại Gimpo International Airport. Do vậy nên cả tuyến tốn khoảng 1 tiếng đi và giá cũng mềm mỏng hơn đôi phần: chỉ 4,150 Won. Ưu điểm là nếu khách sạn bạn tới nằm ở những ga trên điểm dừng thì bạn có thể tìm về KS nhanh hơn, thuận tiện hơn.

Thời gian hoạt động của tàu

 • Tàu từ Trạm Seoul đến Sân bay Incheon: 6:10 đến 22: 50
 • Tàu từ Sân bay Incheon Terminal 1 đến Ga Seoul: 5:23 đến 22: 48
 • Tàu từ Sân bay Incheon Terminal 2 đến ga Seoul: 5:15 đến 22:40
 • Tần suất: 25-40 phút/ chuyến

Cách đổi vé tại các quầy thông tin tại sân bay và ở ga Seoul Station

Để đổi vé, bạn phải đặt cọc 500 won cho nhân viên quầy vé

 

Đầu tiên bạn phải xuất trình voucher với mã số là 13 ký tự trên voucher, có thể bằng file mềm trên điện thoại hoặc bản in. Sau đó tiến hành đặt cọc 500 won cho nhân viên quầy vé. Cuối cùng là nhận vé cứng và đi đến nơi chờ tàu.

Lưu ý khi sử dụng tàu Arex di chuyển

Khi đi tàu, có một số lưu ý bạn nhất định không được bỏ qua

 

Sau khi mua vé AREX Incheon Express bạn sẽ lên tàu. Để chuyến đi được vui vẻ, thuận lợi hơn, bạn cần lưu ý:

 • Đừng ngồi chỗ ưu tiên ở trên tàu

Thông thường trên các tàu điện ngầm ở Hàn Quốc đều có chỗ ngồi dành riêng cho người già và phụ nữ mang thai, những người bị thương và những người khuyết tật. Nếu trên tàu đã hết chỗ thì họ sẽ đứng chứ không ngồi vào đó. Nên nếu bạn không muốn người khác nhìn mình bằng ánh mắt kì lạ thì hãy quan sát kĩ lưỡng trước khi ngồi.

 • Giúp đỡ người khác khi có thể

Văn hóa của người Hàn Quốc là văn hóa giúp đỡ lẫn nhau. Nếu như bạn thấy có trẻ em, người già yếu hay phụ nữ mang thai đang lên tàu thì bạn nên giúp họ đi đến ghế an toàn.

Dù là khách du lịch bạn cũng nên nhớ: Luôn giữ văn hóa khi đi tàu
 • Trong ga tàu điện ngầm nên đứng bên phải thang cuốn

Khi di chuyển ở thang cuốn bên trong các ga tàu, người dân xứ sở Kim Chi hay đứng thành 1 hàng về bên phải. Nếu bạn không vội vã và không có ý định đi nhanh thì bạn cũng nên xếp hàng giống họ.

 • Không chen lấn xô đẩy trên tàu

Tàu Arex luôn đông người và họ đứng kín cả lối đi. Do đó khi đến điểm dừng bạn nên sẵn sàng đồ và đi gần khu vực cửa ra vào. Tuyệt đối không nên chen lấn hay xô đẩy vì điều đó rất nguy hiểm.

Có thể bạn chưa biết, đặt vé AREX Incheon Express online luôn rẻ hơn so với mua trực tiếp. Vì thế để tiết kiệm chi phí, bạn nên chọn cách này. Trong trường hợp bạn băn khoăn không biết mua thế nào trên trang của hãng thì hãy mua ngay qua wegotravel.com.vn nhé! Thuận tiện và đảm bảo hơn rất nhiều.

Đặt Tour

Tên Tour Giá người lớn Chỗ có sẵn Ngày khởi hành Thời gian
Bỏ túi kinh nghiệm di chuyển với tàu tốc hành AREX Incheon Express 0 đ 0 Every Saturday

Thông Tin Đặt Tour

Tên Giá Tour Người đi Số lượng Tổng

TẠM TÍNH

Tính tổng 0 đ
Tổng cộng 0 đ

Thông Tin Khách Hàng

*
Tên của bạn là bắt buộc.
*
Họ của bạn là bắt buộc.
*
Số điện thoại là bắt buộc.
*
Địa chỉ là bắt buộc.
Cảm ơn bạn. Đặt Tour của bạn đã được nhận và số đặt chỗ là

Có Thể Bạn Sẽ Thích